11 BƯỚC MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG | DVPMARKET

Bạn đang sở hữu ý tưởng buôn bán trà sữa và đang khởi đầu chuẩn bị mọi thứ? Bạn kỳ vọng quán trà sữa của bạn sẽ thu hút đa dạng khách hàng, có lợi nhuận cao và phát triển lâu dài? Nhưng bạn lại chưa biết cần chuẩn bị những gì? Sau đây là 10+ các bước cần phải làm lúc muốn mở quán trà sữa được san sẻ bởi hàng ngàn chủ quán đã áp dụng thành công. Tham khảo ngay bởi nó sẽ rất có ích cho bạn.

10+ bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

Mở quán trà sữa cần những gì? 12 bước cần chuẩn bị khi mở quán trà sữa

Bước 1: Xác định đối tượng các bạn chỉ tiêu

nhiều người thuần tuý nghĩ rằng trà sữa thì ai cũng uống được. Nhưng hầu hết hiện tại, những quán trà sữa chỉ tập kết vào thanh niên, một phòng ban nhân viên văn phòng và các hộ gia đình. nếu như không xác định rõ quý khách mục tiêu thì rất khó để bạn đưa ra định hướng vững mạnh shop.

các bước mở quán trà sữa

các nhóm đối tượng chính mà bạn cần nhắm tới lúc mở quán trà sữa:

– học sinh, sinh viên: theo Con số, mang đến 70% người uống trà sữa hiện giờ là Cả nhà trẻ học trò, sinh viên và chủ yếu họ hội tụ tậu theo đội ngũ. có giá thành cả phải chăng, Anh chị trẻ này thường chọn các quán trà sữa để học nhóm, nói chuyện, tán gẫu,… vì vậy bạn nên đi sâu vào đối tượng này là chính.

– các cặp đôi: thường sẽ đi uống trà sữa ở nơi mát mẻ, lãng mạn, mang cảnh để ngắm,…

– viên chức văn phòng: thường rủ nhau đặt mua trà sữa sở hữu số lượng lớn

– Hộ gia đình: ví như mặt bằng buôn bán ở những khu chung cư hay khu tập thể đông đúc, khu vui chơi thì đây cùng là hàng ngũ đối tượng khách hàng đầy tiềm năng.

Bước 2: Xác định tài chính để mở quán trà sữa

tài chính được xem là nhân tố quan yếu nhất để kinh doanh trong bất cứ ngành nghề nào. nếu như ko với nguồn vốn thì phần đông mọi ý tưởng buôn bán của bạn sẽ gặp phần đông cạnh tranh. Điều bạn cần làm là huy động vốn từ rộng rãi phía để thực hiện hóa ý tưởng kinh doanh trà sữa của mình.

những khoản tầm giá ban đầu sẽ bao gồm:

 • – mức giá thuê mặt bằng ví như bạn chưa với (chi phí theo kỳ hạn 6 tháng là tối thiểu)
 • – giá thành thuê người tư vấn và ngoại hình quán
 • – giá tiền sửa sang quán
 • – giá bán tìm trang trang bị, máy móc cần phải có
 • – tầm giá mua nguyên liệu
 • – giá bán duy trì cửa hàng: tiền điện nước, lương nhân viên, thuế,…
 • – chi phí truyền thông, đăng ký kinh doanh.

Lưu ý, bạn nên chuẩn bị số tiền dự phòng để bù lỗ và duy trì hoạt động kinh doanh chỉ mất khoảng đầu. Đây là thời kỳ then chốt giúp quý khách nhớ tới quán của bạn và các trải nghiệm sản phẩm tại đây. Để quán ổn định hơn thì bạn cần tiêu xài phổ thông cho chương trình giảm giá và chiến dịch truyền bá khi mới mở.

Bước 3: Đánh giá về kinh doanh và lên menu đồ uống cho quán

khi có ý tưởng buôn bán đồ uống, bạn cần thực hiện Tìm hiểu về buôn bán và tạo thực đơn những sản phẩm cho quán của mình.

 • – Học hỏi kinh nghiệm trong khoảng nhiều mô phỏng kinh doanh khác nhau. từ đó bạn sẽ mang các tri thức tốt để áp dụng vận hành quán tốt hơn.
 • – Thu thập những sản phẩm cần phải có và vượt bậc để lên danh sách đồ uống của quán. đồng thời bạn sẽ có những mối địa chỉ đến ngoài mặt cửa hàng hay chọn vật liệu giá phải chăng nhất.
 • – Hiểu hơn về người mua và với các phương hướng vun đắp kế hoạch buôn bán cho shop.

các bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

ví như chưa có thương hiệu pha chế, bạn hãy nhờ những người mang chuyên môn hoặc tham dự khóa học pha chế trà sữa tại những trọng điểm. Bạn sẽ nắm được mở quán trà sữa cần gì và có sự chuẩn bị tốt nhất.

Bước 4: Chọn địa điểm buôn bán

Bạn với thể tận dụng địa điểm sẵn mang hoặc đi thuê những địa điểm khác bên ngoài. Sau khi phác thảo chân dung khách hàng chỉ tiêu, bạn sẽ biết nên mở quán trà sữa ở đâu là thích hợp.

 • – sắp trường học
 • – Khu vực đông dân cư, các lúc chung cư, khu tập thể
 • – Tụ điểm vui chơi giải trí, các con phố mang lượng người tương hỗ đông đúc

ví như không thể chọn được địa điểm thật đẹp thì buôn bán ở nơi có ít người khó khăn cũng là biện pháp ko tệ. Nhưng vẫn phải nhớ rằng khu vực đó có quý khách tiềm năng của bạn.

Bước 5: Lên ý tưởng mô phỏng kinh doanh

ngày nay có gần như thương hiệu trà sữa to như Dingtea, Gongcha, Chago,… ưu thế của hình thức tìm lại thương hiệu là bạn sẽ được sản xuất công thức và vật liệu chuẩn của chuỗi shop này. bên cạnh đó có thương hiệu nức danh cũng giúp bạn kinh doanh tiện lợi hơn.

ngoài ra, hình thức này đòi hỏi vốn đầu tư ban đầu to. Riêng mức giá tìm nhãn hàng và nguyên nguyên liệu theo chuỗi là lên tới cả trăm triệu đồng. Hơn nữa các thương hiệu lừng danh chỉ được biết tới ở tại thành phố và ít phổ biến tại thức giấc ngoài.

mở quán trà sữa

ra đời riêng sẽ giúp bạn chủ động trong kinh doanh và tiết kiệm tài chính ban sơ để chi trả cho những khoản phí khác. Bạn mang thể tốn 5 triệu xây dựng bộ nhận mặt nhãn hàng và 4 triệu tham gia một khóa học pha chế. Còn lại là giá tiền thi công, ngoại hình.

giả dụ các bạn hướng tới học trò, sinh viên thì quán cần được mẫu mã trẻ trung, nhiều màu sắc. nếu như hướng đến đối tượng là những cặp đôi hay gia đình thì ý tưởng sẽ là ko gian lãng mạn, ấm êm.

Bước 6: ngoài mặt và thi công

Sau khi lên ý tưởng, bạn cần thực hiện bản vẽ và với thể nhờ người sở hữu chuyên môn kiểu dáng giúp đỡ bạn phần này. Hãy tham gia giám sát thi công để đảm bảo tiến độ và giảm thiểu tối đa thất thoát.

Bước 7: Hoàn thiện menu

Sau lúc tham khảo kinh nghiệm và tham gia khóa học pha chế, giờ đây bạn cần vun đắp menu hoàn chỉnh nhất. thực đơn rẻ sẽ là chia các lực lượng đồ uống cụ thể, có khoảng 30 món trở lên, đồ uống phồn thịnh hành và đang dạng hương vị, topping.

Bước 8: Nhập máy móc nguyên liệu

cộng điểm qua một số công cụ, máy móc cần phải có khi mở quán trà sữa nhé.

 • – Bình ủ trà: giúp bảo quản trà sữa. Dung tích 12 lít và cần dùng 2 – 3 bình.
 • – Nồi nấu trà sữa
 • – Máy xay đá
 • – Máy khiến cho lạnh trà sữa
 • – Máy đo định lượng các con phố
 • – Máy làm đá
 • – Máy dập nắp hộp trà sữa

các vật liệu cấp thiết

 • – nguyên liệu trà
 • – vật liệu topping
 • – đồ vật khác: cốc đựng, màng đậy nắp, ống hút,…

đầy đủ nguyên liệu máy móc bạn cần xem xét đến cội nguồn nguyên nhân và tham khảo nơi uy tín với giá cả rẻ nhất.

Bước 9: Hoàn thiện giấy tờ pháp lý

Để đảm bảo sự hoạt động xuyên suốt của cửa hàng, bạn nên chủ động hoàn thiện giấy má pháp lý như xin giấy phép kinh doanh, đăng ký nhãn hiệu độc quyền,… nếu với ý định phát triển thương hiệu trong tương lai thì ko nên khinh thường bước này. Mọi thủ tục pháp lý được đăng ký đều được luật pháp bảo vệ và bạn sẽ hoàn toàn lặng tâm.

Bước 10: Setup nhân sự

ví như đã có kiến thức về pha chế trà sữa thì việc setup nhân sự sẽ tiện dụng hơn. Ban ngày bạn mang thể thuê sinh viên. những khung giờ cao điểm với thể xem xét huy động nguồn lực đông hơn. ví như quán với mô phỏng kinh doanh nhỏ thì bạn sở hữu thể đứng pha chế chính và dạy lại cho với các viên chức mới.

Bước 11: Đảm bảo quán hoạt động ổn định và lên kế hoạch truyền thông thích hợp

Trước khi khai trương, bạn mang thể tham khảo quan niệm trong khoảng bạn bè, người thân, người dùng đến trong khi quán chạy thử. Và coi xét cá tính phục vụ, chất lượng sản phẩm, thứ tự vận hành. Sau lúc chạy thử, bạn sẽ trông thấy phổ biến điều cấp thiết để bổ sung và hoàn thiện quán trước ngày khai trương.

Để chuẩn bị cho khai trương và phát triển trong tương lai, bạn cần các chiến lược buôn bán và truyền thông cụ thể. ví như với thể hãy làm thăm dò chất lượng và xin thông tin để có thể thấu hiểu và trông nom người mua rẻ hơn.

mở quán trà sữa kinh doanh

bên cạnh đó, việc lên chiến lược – kế hoạch marketing cũng rất quan yếu. Bạn mang thể doanh nghiệp các chương trình đặc biệt lôi kéo quý khách như ý tưởng giảm giá – khuyến mãi sắm hàng, khuyến mãi phần trăm hoặc tặng kèm sản phẩm. lúc đã mang chương trình thì bạn cần truyền bá, tiếp thị cho đa dạng các bạn biết tới. sở hữu thể in phát tờ rơi, chạy PR trên mạng phường hội, đăng tin bài, truyền khẩu,…

Xem thêm: Tổng hợp lý do quán cafe thất bại chóng vánh

Trên đây là 11 MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG. Bạn sở hữu thể tham khảo và tham gia những khóa tập huấn pha chế trà sữa tại DVPMARKET để nắm rõ hơn việc mở quán trà sữa thành công và được huấn luyện bài bản.

Related Posts

NHỮNG KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE CHO NGƯỜI LẦN ĐẦU KINH DOANH | DVPMARKET

Bất kể bạn đi đến đâu trên thế giới, cafe luôn là thứ được mọi người kiếm tìm và đón nhận. với sự mở mang và phát…

GHẾ công thái học butterfly CÓ GÌ MÀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH ĐẾN VẬY

mang các người đã biết về những cái ghế GTChair từ trước thì GTChair Dvary Butterfly đã ko còn quá xa lạ gì. Đây là cái ghế…

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN XU HƯỚNG SỬ DỤNG GHẾ ERGONOMIC EGOICHAIR HIỆN NAY

Gần đây, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm thuộc dòng Ergonomic, trong đó nổi bật là các loại ghế văn phòng. Đối với nhiều…

Top 20+ Những stt, câu nói hay ý nghĩa và cap thả thính về tàu cập nhật 2023

Bạn đang tìm kiếm về Những Câu Nói Hay Về Chuyến Tàu, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Những Câu Nói…

Video hướng dẫn chi tiết cách hack acc fb bằng app hma VPN mới nhất 2023

Bài viết Hướng dẫn rip nick facebook của người khác 20202– share ip dame – share key hma thuộc chủ đề về App ứng dụng đang được…

Hướng dẫn tải key key hack fb mới nhất 2023

Bài viết Check Pass – Hack Facebook Cơ Bản ! Đăng Ký kênh để nhận được thông báo khi có Key Hack Pass Free ! thuộc chủ…