[taimienphi] Tải Bandicam Full Crack bản quyền 2022 link Google Drive

Bandicam hỗ trợ quay video màn hình và cũng là phần mềm quay trò chơi được nhiều trò chơi thủ tin dùng nhờ chất lượng hình ảnh rõ nét kèm âm thanh ghi âm tốt. Bandicam còn có tác dụng chụp ảnh màn hình và cung ứng những tính năng chỉnh sửa cơ bản cho video được quay để bạn có những video trò chơi, video hướng dẫn tốt nhất.

Tải Bandicam FullCrack mới nhất 2022 – Link Google Drive

[taimienphi] Tải Bandicam Full Crack bản quyền 2022 link Google Drive 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

1. Giới thiệu Bandicam

Bandicam là phần mềm mà người tiêu dùng khi cần quay video màn hình máy tính nghĩ ngay tới trước tiên, không những hỗ trợ quay phim, chụp ảnh màn hình desktop mà Bandicam còn hỗ trợ quay video trò chơi Full và không full màn hình desktop, đặc biệt khi sở hữu bản quyền Bandicam, bạn cũng hoàn toàn có thể trải nghiệm nhiều tính năng độc đáo hơn.

download bandicam

Tải Bandicam – Phần mềm Quay video trò chơi và chụp ảnh màn hình

Sử dụng Bandicam, chất lượng video sau khi ghi lại luôn ở trạng thái chất lượng tốt, với video này, bạn cũng hoàn toàn có thể upload lên trang xã hội như Facebook, Youtube … Cách sử dụng Bandicam cũng rất đơn giản, những bạn sẽ nhận được một số bài thủ thuật hướng dẫn seting, thiết lập chất lượng video khi quay bằng phần mềm này.

Bandicam, phần mềm quay video màn hình máy tính với chất lượng HD, thời gian lên tới hơn 24h, hỗ trợ tải video lên Youtube mà không cần chuyển đổi video sang định dạng khác. Giống như FastStone Capture, Bandicam ngoài tính năng quay video cũng hỗ trợ người tiêu dùng chụp ảnh màn hình máy tính. Đặc biệt với những bạn yêu thích trò chơi Liên Minh Huyền Thoại hay Đế Chế đều hoàn toàn có thể tải Bandicam để ghi lại video mà mình đang chơi.

Bandicam được xem là giải pháp tuyệt vời cho việc quay video màn hình máy tính kèm theo ghi âm với chất lượng hình ảnh và âm thanh hoàn hảo, giúp bạn có được những video trò chơi hoặc video hướng dẫn sử dụng cho mục đích nào đó. Điểm nổi trội của phần mềm bandicam là tiêu tốn rất ít tài nguyên CPU trong quy trình quay và được chấp nhận người tiêu dùng quay video theo từng khu vực bất kỳ trên desktop.

tai Bandicam

tải về Bandicam quay phim chụp màn hình máy tính

Bandicam là một trong những công cụ quay video màn hình, chụp ảnh màn hình được nhiều người tiêu dùng để tạo hướng dẫn những thủ thuật trên máy tính, ngoài ra Bandicam còn hỗ trợ quay video trò chơi LOL, PUBG, ROS,… trên màn hình máy tính, không những thế phần mềm này còn giúp tải video trực tiếp lên những social như Facebook, Youtube.

2. Những tính năng chính

2.1. Ghi lại toàn bộ mọi thứ xuất hiện trên màn hình máy tính

Bandicam là một phần mềm quay video màn hình miễn phí, dễ sử dụng cho Windows, được chấp nhận bạn ghi lại bất kỳ vùng nào của màn hình dưới dạng ảnh chụp màn hình hoặc file video screencast.

bạn cũng hoàn toàn có thể quay video bài giảng, hội thảo trên web, trò chơi và cuộc gọi Skype với tùy chọn thêm lời thuyết minh từ microphone và video từ webcam của bạn, và sau đó san sẻ lên YouTube hoặc Vimeo. Để quay video màn hình, bạn chọn cơ chế Screen Recording của Bandicam.

– Chọn vùng và quay video: Chọn một khu vực trên màn hình bạn muốn quay và bắt đầu quay video ngay lập tức.
– Vẽ trong thời gian thực: Vẽ hoặc phác thảo trên video hoặc ảnh chụp màn hình trong thời gian thực.
– Thêm overlay webcam: Thêm video webcam của bạn trên video đang được quay.
– Chèn giọng nói: Chèn giọng nói của riêng bạn vào video được được quay.
– Thêm logo vào video: Đưa logo của riêng bạn vào video để cho mọi người biết ai là người tạo ra nó.
– Hiệu ứng chuột: Thêm hiệu ứng click chuột và đồ họa trong những khi quay video.

download Bandicam cho pc

2.2. Phần mềm quay quy trình Gameplay cho trò chơi thủ

Bandicam được chấp nhận bạn quay video với độ phân giải 4K UHD và quay video lên tới 144 FPS . Với Bandicam, bạn cũng hoàn toàn có thể quay nhiều trò chơi 2D/3D như Minecraft, PlayerUnknown’s Battlegrounds, Roblox, World of Warcraft, và League of Legends, những trò chơi sử dụng công nghệ đồ họa DirectX/OpenGL/Vulkan. Ngoài ra, phần mềm còn được chấp nhận quay flash trò chơi và những trò chơi trực tuyến dựa trên trình duyệt có sẵn trên máy tính của bạn.

Quay quy trình Gameplay và đăng tải YouTube: Bandicam là công cụ hoàn hảo để quay lại và san sẻ những video trò chơi trực tuyến. Nó nén những video, nhờ đó kích thước file nhỏ hơn nhiều so với những phần mềm cùng danh mục khác. người tiêu dùng hoàn toàn có thể upload những file lên YouTube mà không phải chuyển đổi video.

Ghi lại quy trình Gameplay 2D/3D: Bandicam hoàn toàn có thể ghi lại những video trò chơi trực tuyến chất lượng tốt như Fraps. bạn cũng hoàn toàn có thể quay video 4K Ultra HD với độ phân giải lên tới 3840×2160 và 144 FPS. Tận hưởng trải nghiệm ít giật lag hơn so với những chương trình khác (Bandicam sử dụng CPU/GPU/HDD thấp hơn nhiều).

Tính năng cho người tiêu dùng Bandicam nâng cao: Bandicam tối ưu hóa hiệu suất quay video bằng phương pháp sử dụng bộ mã hóa H.264 tăng tốc phần cứng. trò chơi thủ hoàn toàn có thể ghi lại video trò chơi chất lượng tốt trong hơn 24 giờ không ngừng nghỉ (sử dụng tác dụng Auto Complete Recording). bạn cũng hoàn toàn có thể nhìn thấy chỉ số FPS và điều khiển tỷ lệ khung hình trong những khi quay video.

2.3. Quay video một số thiết bị phía bên ngoài như webcam, Xbox/PlayStation, IPTV…

Bandicam được chấp nhận bạn quay video từ bất kỳ thiết bị video nào gồm có máy quay webcam USB, card ghi hình và máy quay phim. bạn cũng hoàn toàn có thể dừng quay video tự động bằng phương pháp thiết lập thời gian quay và kích thước file. những video thành phẩm sẽ được lưu lại trong nhiều định dạng file không giống nhau gồm có MP4, AVI và WAV.

Cơ chế ghi webcam Bandicam hỗ trợ đầy đủ bộ mã hóa h.264 Hardware acceleration của NVidia NVENC/CUDA, video Intel Quick Sync và AMD VCE, được chấp nhận quay video ở tốc độ cao, với tỷ lệ nén cao và chất lượng tuyệt vời.

Quay webcam video trên PC: bạn cũng hoàn toàn có thể quay webcam video trong thời gian thực với tỷ lệ nén cao và chất lượng tốt với Bandicam.
Quay quy trình Gameplay Xbox hoặc PlayStation trên PC: Quay quy trình Gameplay với console (Xbox, Playstation…) với chất lượng tốt.
Quay video màn hình iPhone/Smartphone trên PC: Quay màn hình Smartphone thông minh với chất lượng tốt bằng Bandicam.
Quay màn hình IPTV, Apple TV, HDTV trên PC: Quay video màn hình Apple TVs hoặc thiết bị Set Top Box IPTV với chất lượng tốt.

3. Điểm mạnh nổi trội của Bandicam.

3.1. Quay video màn hình máy tính

Bandicam hoàn toàn có thể tạo ra video với chất lượng tốt nhưng dung lượng cực kì nhỏ. Độ dài của video hoàn toàn có thể lên tới 24 giờ. Độ phân giải video tới 3840×2160. Và đặc biệt hơn nữa đó là Bandicam hỗ trợ tải video 720p/1080p lên Youtube mà không cần chuyển đổi định dạng. Phần mềm còn hỗ trợ chỉnh sửa những video, thiết lập cơ chế và lịch trình quay video.

Bandicam hoàn toàn có thể ghi lại video trưc tiếp trên những trình duyệt web, những web site san sẻ video như Youtube, kho ứng dụng của iOS như iTunes. Ghi lại video cuộc trò chuyện trên Skype, ghi video trên webcam đơn giản, những bạn chỉ việc tải bandicam và sử dụng ….

Bandicam có những điểm mạnh nổi trội như hỗ trợ nhiều codec để lưu video và phát ở nhiều định dạng không giống nhau, cung ứng nhiều bộ mã hóa, tăng tốc phần cứng để cải thiện hiệu suất thu video, chụp ảnh video đang quay ở nhiều cơ chế không giống nhau như chụp theo chu kỳ thời gian hoặc chụp liên tiếp..

3.2. Bancica hỗ trợ những định dạng khác như H.264, MPEG-1, Xvid, MJPEG, MP2, PCM

Phiên bản mới nhất của Bandicam đã bổ sung một số điểm mới như: hỗ trợ thêm một số định dạng khác, bổ sung tác dụng điều khiển kích thước những vị trí trên màn hình tăng cửa sổ kích thước của giao diện phần mềm, cải thiện tác dụng ghi chú và khả năng tương thích codec, thêm những tùy chọn không giống nhau cho tác dụng quay trò chơi, thu nhỏ chương trình vào khay hệ thống.

Bandicam cung ứng tác dụng quay video màn hình để ghi lại mọi hoạt động ra mắt trên máy tính, quay video trò chơi san sẻ với bè bạn, tạo bài thuyết trình, hướng dẫn hoặc ghi lại cuộc trò chuyện video chất lượng tốt. Bên cạnh tính năng quay video là khả năng chụp màn hình, lưu ảnh và video ở những định dạng khác như H.264, MPEG-1, Xvid, MJPEG, MP2, PCM.

tai bandicam moi nhat

tải về ban di cam ghi âm, ghi hình

3.3. Chụp ảnh màn hình: xuất những định dạng JPG, PNG và BMP

Tải Bandicam và seting giúp người tiêu dùng ghi âm lại những tiếng động tạo ra trong những cửa sổ DirectX hoặc OpenGL với định dạng AVI và MP4 chất lượng tốt. Ngoài ra, Bandicam hỗ trợ người tiêu dùng chụp ảnh màn hình, bất kỳ những hoạt động ra mắt trên màn hình đều được Badicam lưu lại dưới những định dạng hình ảnh JPG, PNG và BMP. Tính năng chụp màn hình của bandicam cũng được nhiều người khai thác, chụp màn hình bằng bandicam được chấp nhận trích xuất những bức hình có chất lượng tốt.

3.4. Quay video Gameplay 

Phần mềm quay video màn hình máy tính Bandicam còn hỗ trợ quay video màn hình Gameplay chuyên nghiệp. Đây là phần mềm đặc biêt hữu ích khi người tiêu dùng muốn hướng dẫn những thủ thuật trên máy tính hoặc quay video thể hiện kỹ năng qua những tựa trò chơi như Liên Minh Huyền Thoại (LOL), OverWatch hay Đế Chế và PUBG,…

3.5. Tải video lên Youtube, Facebook trực tiếp từ Bandicam

Bandicam là một trong những công cụ quay video màn hình, chụp ảnh, quay hình trò chơi LOL, ROS … Bandicam được chấp nhận tải trực tiếp lên Youtube, Facebook, phần mềm sử dụng công nghệ đồ họa DirectX/OpenGL/Vulkan, đặc biệt dung lượng video, hình ảnh ở mức thấp những vẫn giữ được chất lượng sắc nét.

Nhưng ngoài tính năng quay video màn hình, thì Bandicam mới nhất còn có tính năng được chấp nhận bạn tải video lên YouTube và Facebook trực tiếp ngay từ trong chương trình.

4. Phần mềm quay video, chụp màn hình máy tính khác

OBS Studio là công cụ có nhiều tính năng giống với Bandicam hỗ trợ quay và phát video trực tiếp trên Facebook hay Youtube với chất lượng rất tốt, đặc biệt OBS Studio hoạt động trên nhiều nền tảng, sử dụng những thư viện và lớp đa nền tảng trên những thiết bị, đồng thời tích hợp với OpenGL và Direct3D. Sử dụng OBS, người tiêu dùng hoàn toàn có thể phát video trực tiếp lên Facebook một cách dễ dàng, ngay sau khi Facebook ra mắt tính năng live stream video thì OBS nổi lên là một trong những phần mềm hỗ trợ quay, phát trực tiếp trên Facebook tốt nhất hiện nay.

Một số thủ thuật hay sử dụng phần mềm Bandicam:

Bước 1: bạn phải tải về bandicam về máy.
Bước 2: Sau khi đã tải xong, mở thư mục chứa Bandicam và nhấn chuột phải chọn Run as Administrastor để chạy file Setup.

tai bandicam portable

Bước 3: Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt, nhấn OK.

bandicam download

Bước 4: Nhấn Next (Tiến) để cài Bandicam.

tai bandicam mien phi

Nhấn Tôi đồng ý với những điều khoản của Bandicam.

huong dan cai dat va su dung bandicam

Chọn những tính năng muốn seting ở Bandicam. Hiển thị Bandicam trên màn hình Destop máy tính. Nhấn Tiến.

bandicam 2019

Bước 5: Chọn thư mục chứa Bandicam trên máy tính. Mặc định sẽ là ổ C. Sau đó nhấn seting.

download bandicam 2019

Thao tác seting Bandicam, quay màn hình máy tính sẽ nhanh gọn ra mắt. Sau khi cài Bandicam xong, nhấn Hoàn thành.

tai bandicam full

Và Bandicam sẽ được mở ngay trên máy tính. bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng ngay Bandicam để quay màn hình máy tính.

ti ung dung quay man hinh may tinh bandicam

Việc seting phần mềm Bandicam khá đơn giản chỉ việc vài bước đơn giản là bạn cũng hoàn toàn có thể seting xong và sử dụng.

Hiện nay còn có phiên bản Bandicam Portable, người tiêu dùng không cần mất thời gian seting mà vẫn hoàn toàn có thể sử dụng ngay được công cụ quay phim màn hình Bandicam trên máy tính của tôi, tuy nhiên, vì là bản Portabale, nên có nhiều tính năng bị hạn chế, vì thế, Taimienphi.vn khuyên những bạn nên dùng bản chính để trải nghiệm tốt hơn thay cho dùng bản Bandicam Portable.

*Cách dùng Bandicam, mẹo quay phim, chụp màn hình bằng Bandicam.

– Quay video màn hình bằng Bandicam

Để quay video màn hình bằng Bandicam được tốt nhất, video chất lượng nhất, trước hết chúng ta rất cần thiết lập một số seting quan trọng về hình ảnh, chất lượng video, một số bạn không biết cách quay video bằng phần mềm này nên chất lượng video bị kém, khi xuất video thì có dung lượng rất nặng, chính vì thế để sử dụng bandicam tốt bạn cần phải ghi nhận cách quay video bằng Bandicam để có những lựa chọn seting tốt nhất.

cach su dung bandicam quay video man hinh

Bandicam 2019 – Hướng dẫn sử dụng quay video màn hình

– Chụp màn hình bằng Bandicam

không chỉ là hỗ trợ quay video màn hình máy tính, Bandicam còn mang cả tính năng chụp ảnh màn hình máy tính tới với người tiêu dùng, sử dụng tính năng chụp màn hình bằng Bandicam, những bạn sẽ thu được những Bức hình chất lượng tốt, những khoảnh khắc độc đáo trong những bộ phim hoặc chụp lại những thủ thuật hướng dẫn sử dụng máy tính hoặc phần mềm.

tai bandicam, cach su dung bandicam portable

Bandicam giúp bạn ghi lại mọi diễn biến đang ra mắt trên màn hình máy tính, giúp bạn quay lại video Gameplay hay những bài thuyết trình, hướng dẫn hoặc ghi lại cuộc trò chuyện video chất lượng tốt. điểm mạnh của Bandicam là sử dụng công nghệ quay và ghi hình hiện đại, tạo ra những thước phim màn hình với âm thanh và hình ảnh sắc nét mà sử dụng rất ít tài nguyên CPU. Với những người lần trước tiên sử dụng phần mềm hoàn toàn có thể gặp bỡ ngõ về sự việc quay video bằng bandicam, tuy nhiên những bạn chỉ việc xem hướng dẫn quay video bằng bandicam của chúng tôi là hoàn toàn có thể xử lý tốt những tình huống.

Tải Bandicam tại đây :

Từ khóa tìm kiếm:

hướng dẫn sử dụng bandicam
bandicam
bán bản quyền bandicam
giá phần mềm bandicam
tải bandicam
bán phần mềm bandicam
bandicam bản quyền
bản quyền bandicam
phần mềm bandicam
giá bản quyền bandicam
tai bandicam
cách sử dụng bandicam
bandicam portable
mua bản quyền bandicam
bandicam chat
ban di cam
mua phần mềm bandicam
cách dùng bandicam
cách tải bandicam
badicam
sử dụng bandicam
cách quay màn hình bằng bandicam
cách cài bandicam
bandi cam
tải bandicam miễn phí
download bandicam portable
tải phần mềm quay video
bandicat
tải bandicam portable
tải phần mềm bandicam
baditcam
phần mềm quay màn hình bandicam
bandicam full crack google drive
download bandicam
bandiacam
cách cài đặt bandicam
hướng dẫn dùng bandicam
huong dan su dung bandicam
bandicam không thu được âm thanh
cach su dung bandicam
bandicam không ghi được âm thanh
down bandicam
quay màn hình bằng bandicam
cách live stream bằng bandicam
bandicam screen recorder portable
bandicamm
how to stream on youtube with bandicam
bandicam portable full crack
bandicam video
bandicamp

Related Posts

default-image-feature

Tải Microsoft Access 2013 Full Crack + Key Active FREE 2023

Access 2013 là ứng dụng quản trị cơ sở dữ liệu đến từ Microsoft cho phép bạn quản lý những hệ cơ sở dữ liệu với số…

default-image-feature

Download Game Booster – Phần mềm tăng tốc chơi game trên PC

Game Booster là phần mềm tăng tốc chơi game nhờ khả năng tối ưu RAM, tùy chỉnh hệ thống, tắt các ứng dụng và dịch vụ Windows…

default-image-feature

[Download] Tải Microsoft Word 2010 32bit 64bit Full Crack + Key Active Miễn Phí 2022

Microsoft đã bổ sung cho Word 2010 – Trình soạn thảo văn bản Microsoft Word 2010 nhiều tính năng hữu ích giúp người tiêu dùng rất có…

default-image-feature

Cách tải Zalo về PC cho máy tính Laptop miễn phí

Ứng dụng Zalo chạy trên nhiều nền tảng khác nhau như Windows, Android, iOS, Windows Phone. Song nó lại là ứng dụng mạng xã hội thông dụng…

default-image-feature

[Download] Tải phần mềm ZOOM Meeting cho máy tính/PC học trực tuyến

ZOOM Cloud Meetings là phần mềm, ứng dụng hỗ trợ họp trực tuyến hay học trực tuyến từ xa, khả nằng kết nối nhiều thành viên trong…

[Download] Tải và cài đặt Ghost Win 10 cho máy tính Miễn Phí Mới Nhất 2022

Việc Ghost Win 10 đang là Xu thế phổ biến và rất được quan tâm bởi người tiêu dùng so với cách cài Win 10 từ DVD…