Tải Sound Booster Full Crack – Phần mềm khuyếch đại âm thanh cho PC

Sound Booster là phần mềm tăng âm lượng lên mức tối đa cho toàn bộ những ứng dụng và trò chơi PC yêu thích của bạn, không bị giới hạn bởi khả năng tối đa của card âm thanh PC. Sound Booster rất có thể tăng âm lượng loa đến 500%, điều chỉnh qua khay hệ thống với nhiều mức độ và không làm biến dạng âm thanh chân thực trên những chương trình.
Tải Sound Booster Full Crack - Phần mềm khuyếch đại âm thanh cho PC 1

Giới thiệu Sound Booster

Thông tin phần mềm Sound Booster:

 • Phát hành: Letasoft
 • Phiên bản mới nhất: 1.11.0514 (cập nhật 27/11/2020)
 • Hỗ trợ trên: Windows 10/8/7/Vista/XP (32 & 64 bit)
 • Dung lượng tải về: 6.53 MB
 • Bản quyền: Miễn phí (14 ngày)
 • Giao diện: Không hỗ trợ Tiếng Việt
 • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/10

Sound Booster là gì?

sound boosterPhần mềm Sound Booster giúp bạn làm tăng dung lượng volume trong máy tính, Máy tính xách tay. Âm thanh không những được khuếch đại lên mà còn có chất lượng nghe tốt hơn so với âm thanh thuở đầu. Sound Booster rất thích hợp khi những bạn triển khai những cuộc gọi video call từ những phần mềm hỗ trợ chat như Zalo, Skype …Sound Booster được chấp nhận bạn tăng âm lượng của những chương trình, ứng dụng trên máy tính như trình nghe nhạc, trò chơi, trình duyệt web, phần mềm truyền thông trực tuyến (Skype, MSN, Live).

Tải Sound Booster sẽ làm cho âm thanh trên hệ thống máy tính của bạn được khuếch đại to nhiều hơn mức giới hạn mặc định, bạn cũng rất có thể tùy chỉnh âm lượng của từng chương trình trên máy tính sao cho thích hợp với nhu cầu sử dụng. Những tính năng nổi trội nhất của phần mềm khuếch đại âm thanh máy tính này rất có thể kể tới là được chấp nhận tăng âm lượng lên mức tối đa, không làm bóp méo và giảm chất lượng âm thanh, đơn giản trong cách sử dụng và tự khởi động cùng với hệ thống.

Sau khi seting công cụ Sound Booster trên PC của bạn, âm lượng máy sẽ không thể giới hạn với tác dụng khuếch âm của card âm thanh vì ứng dụng có khả năng xử lý những file audio đang phát trước khi chuyển đến thiết bị phần cứng.

Các tính năng nổi trội của Sound Booster

Sound Booster khuyếch đại âm thanh cả hệ thống

Ứng dụng Sound Booster đẩy mức âm lượng lên cao hơn mức tối đa mặc định của hệ thống, khiến âm thanh của mọi ứng dụng đều lớn hơn. Bất kể bạn đang nghe nhạc với trình phát yêu thích, Gameplay, xem phim hoặc video trực tuyến trên trình duyệt, Sound Booster đều rất có thể tương tác với chương trình và xuất ra âm thanh.

Ngoài ra, tải Sound Booster – phần mềm tăng âm lượng máy tính còn hỗ trợ gắn shorcut bàn phím để tăng giảm âm lượng (tính năng này thực sự hữu ích khi bạn không muốn thoát trò chơi hay ứng dụng khác đang chạy ở cơ chế toàn màn hình).

Sound Booster chạy ngầm trong khay hệ thống nên dễ dàng điều chỉnh âm lượng

Ứng dụng Sound Booster chạy ngầm trong khay hệ thống, được chấp nhận bạn điều chỉnh âm lượng bất kỳ khi nào. Âm thanh rất có thể được khuếch đại lên gấp 5 lần, nhưng trước khi sử dụng bạn cần chắc chắn rằng loa của bạn cũng rất có thể xử lý được ở mức độ an toàn. bạn cũng rất có thể thoải mái tăng âm lượng máy tính và tùy chỉnh âm lượng đến mức thích hợp với yêu cầu của tôi, sử dụng cách điều khiển với thanh trượt pop-up từ khay hệ thống Sound Booster không làm biến dạng âm thanh khi khuếch đại đến mức to nhất bởi tính năng giám sát tác dụng.

Sound Booster rất có thể tăng âm lượng lên tới 500%

Sound Booster được thiết kế để hỗ trợ máy tính của bạn sử dụng đến mức tối đa bằng phương pháp tăng âm lượng lên đến 500%, thậm chí cả loa nhỏ. Phiên bản Sound Booster 1.8 Build 453 có khả năng khuếch đại âm lượng máy tính lên 500% để bạn cũng rất có thể biến PC thành một rạp phim, một khán phòng nghe nhạc.

Hướng dẫn tải và sử dụng Sound Booster để tăng âm lượng

Tải và cài đặt Sound Booster

Bước 1: Tải file cài đặt Sound Booster với link ở trên đầu bài viết. Mở file cài đặt và chọn ngôn ngữ và nhấn OK.

Chọn ngôn ngữ cài đặt
Chọn ngôn ngữ cài đặt

Bước 2: Nhấn Next để bỏ qua phần giới thiệu Sound Booster.

Tiếp theo nhấn Next
Tiếp theo nhấn Next

Bước 3: Chọn I accept the agreement để đồng ý các khoản cài đặt và nhấn Next.

Chọn I accept the agreement
Chọn I accept the agreement

Bước 4: Chọn ổ đĩa cài đặt Sound Booster, mặc định sẽ là ổ C. Nếu muốn thay đổi bạn nhấn browse và chọn sang vị trí khác và nhấn Next.

Chọn ổ đĩa cài đặt
Chọn ổ đĩa cài đặt

Bước 5: Nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

Nhấn Install để cài đặt
Nhấn Install để cài đặt

Video hướng dẫn Tải và cài đặt Sound Booster – Phầm mềm khuyếch đại âm thanh cho PC

Hướng dẫn sử dụng Sound Booster

Sau khi cài đặt thành công bạn mở phần mềm Sound Booster, lúc này dưới thanh công cụ Taskbar sẽ xuất hiện biểu tượng hình chiếc loa nhỏ.

Biểu tượng Sound Booster trên Taskbar
Biểu tượng Sound Booster trên Taskbar

Tăng giảm âm lượng

Để điều chỉnh âm lượng bạn chỉ cần nhấn chuột trái vào Sound Booster tích chọn Enable để bật ứng dụng và kéo thả mức âm lượng từ 100% đến 500%.

Tăng/ giảm âm lượng Sound Booster
Tăng/ giảm âm lượng Sound Booster

Cài đặt khác

Để có thể cài đặt chuyên sâu bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng và nhấn Settings.

Tại mục Interface Language: Có 3 loại ngôn ngữ cho bạn chọn đó là tiếng Anh, tiếng Brazil, tiếng Nga.

Increase/Decrease volume hotkey: Khu vực cài đặt phím nóng để tăng/giảm âm lượng nhanh trong quá trình sử dụng.

Boost level on startup: Mức độ âm lượng khi bắt đầu sử dụng.

Các tùy chọn khác như:

 • Khởi động cùng Windows
 • Hiện thị thông báo khi khởi động
 • Tự động kiểm tra cập nhật
 • Tự động ẩn các điều khiển
 • Khắc phục sự cố tương thích
Cài đặt Sound Booster
Cài đặt Sound Booster

Phần mềm tăng âm lượng máy tính khác

Đối với những người thường xuyên nghe nhạc, muốn tăng âm lượng, điều chỉnh bass, 3D, … thì sử dụng DFX Audio Enhancer, phần mềm này sử dụng phối kết hợp với Windows truyền thông media Player để tạo lên những âm thanh sống động và cực chất, chỉ cẩn tải DFX Audio Enhancer về là bạn cũng rất có thể điều chỉnh âm thanh chuyên nghiệp.

Bài viết trên mình đã gửi đến các bạn link tải Sound Booster miễn phí, mới nhất. Hy vọng đem đến các bạn trải nghiệm âm thanh tốt trong quá trình sử dụng hằng ngày. Hãy để lại ý kiến của bạn dưới phần bình luận và chúc các bạn thành công!

Related Posts

default-image-feature

Tải Wondershare Dr.Fone for iOS – Khôi phục dữ liệu trên thiết bị iOS

Wondershare Dr.Fone hỗ trợ khôi phục những dữ liệu bị xóa hay bị mất do nhiều nguyên nhân trên những thiết bị iOS, lấy lại nhiều định…

default-image-feature

Download Microsoft Office 2021 Full Vĩnh Viễn link Google Drive

Office 2021 bao gồm các công cụ Word, Excel và PowerPoint dành cho người dùng văn phòng thực hiện nhiều công việc khác nhau, hỗ trợ cộng…

default-image-feature

Tải Foxit PhantomPDF Business – Hỗ trợ tạo file PDF mới nhất 2022

Foxit PhantomPDF Business là công cụ đặc biệt để tạo ra những file PDF và nhiều tính năng kèm theo như mã hoá, chuyển đổi và tích…

default-image-feature

[Download] Tải Adobe InDesign Full Crack Miễn Phí 2022

Adobe InDesign là phần mềm nằm trong bộ công cụ Adobe cung cấp khả năng kiểm soát các bản in cùng các công cụ sáng tạo cho…

default-image-feature

Download Font CAD Full – Trọn bộ phông chữ AutoCAD mới và đầy đủ nhất

Font CAD là bộ font chữ sử dụng cho ứng dụng Atocad với khả năng cung cấp các font chữ được sử dụng để gõ văn bản,…

default-image-feature

[Download] Tải Directx 11 mới nhất – Hướng dẫn tải và cài đặt chi tiết nhất

DirectX 11 ra đời với tham vọng tạo nên một cuộc cách mạng về hình ảnh, vượt xa người tiền nhiệm DirectX 10 về tính hiện thực. DirectX…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *