Tải 5DFly Photo Design 4.1.56.36 Tạo album ảnh, tạo lịch từ ảnh

Tải 5DFly Photo Design 4.1.56.36

Tải 5DFly Photo Design 4.1.56.36 Tạo album ảnh, tạo lịch từ ảnh 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

5DFly Photo Design là công cụ tạo album ảnh hay ảnh lịch ấn tượng để dành tặng cho những người thân yêu. Với các chức năng hữu ích được tích hợp, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm đầu ra của mình.

5DFly Photo Design
Giao diện của phần mềm thiết kế sách ảnh và ảnh lịch ấn tượng

Tính năng mới của phần mềm thiết kế ảnh lịch 5DFly Photo Design

 • Kích thước của các trang ảnh có thể được thiết lập tương ứng trong một dự án.
 • Hiệu ứng hình ảnh bao gồm làm mờ, làm sắc nét, chạm khắc, điêu khắc, tranh sơn dầu, khảm.
 • Văn bản có thể được thiết lập theo hướng thẳng đứng
 • Thêm 2 nút trong bảng chỉnh sửa để xóa lớp nền trước và nền trực tiếp.
 • Cải thiện hiệu suất thiết kế tự động hàng loạt.

Tính năng chính của 5DFly Photo Design

Tự động lựa chọn template phù hợp cho ảnh

Bằng cách sử dụng 5DFly Photo Design, quá trình lựa chọn template phù hợp cho bức ảnh của người dùng sẽ được xử lý tự động. Bên cạnh đó, họ có thể thiết kế hơn 10 bức ảnh ấn tượng chỉ với 3-5 cú nhấp chuột.

Chức năng chỉnh sửa ảnh nâng cao và dễ sử dụng

Kết hợp với công cụ lựa chọn layer và template cho ảnh, 5D Fly Photo Design trang bị thêm chức năng tùy chỉnh khung hình, ảnh nền, đơn sắc, cũng như tùy chỉnh màu sắc, độ bão hòa, độ tương phản, RGB, vv cho ảnh.

Tạo trình chiếu dễ dàng

5DFly Photo Design hỗ trợ người dùng nhanh chóng tạo trình chiếu ảnh flash tuyệt đẹp từ chính những tấm hình cá nhân của mình. Hoặc, họ có thể sử dụng các mẫu template miễn phí được tích hợp để trang trí cho ảnh sau này.

Sử dụng mẫu có sẵn
Sử dụng mẫu có sẵn để tạo ảnh lịch nhanh chóng

Ảnh đầu ra có độ phân giải cao

Tất cả template ảnh được cung cấp trong chương trình đều có độ phân giải 1998*1332 pixel. Vì vậy, bức ảnh mà bạn thiết kế có thể được xuất sang những tấm hình có độ phân giải cao để in.

Quản lý dự án thiết kế ảnh hiệu quả

Phần mềm này cung cấp các công cụ để hỗ trợ người dùng quản lý các dự án chỉnh sửa và thiết kế ảnh của mình. Nhờ đó, giúp họ sắp xếp tác phẩm và chỉnh sửa ảnh của mình hiệu quả hơn.

Xuất template ảnh

Sau khi hoàn tất, bạn có thể chia sẻ tác phẩm mà mình tạo ra bằng cách xuất lên web, hoặc lưu lại dưới dạng các template để gửi tặng cho bạn bè.

Dễ dàng sử dụng

5DFly Photo Design sở hữu giao diện trực quan và rõ ràng, nhờ đó giúp người dùng ở mọi cấp độ có thể dễ dàng thao tác tất cả cài đặt và nút bấm của nó.

Thiết kế những cuốn sách ảnh, lịch cá nhân trở nên dễ dàng vô cùng nếu bạn không ngại giành ra một chút thời gian ngồi trước máy tính với 5DFly Photo Design. Ứng dụng này có một giao diện trực quan, dễ hiểu. Ngoài ra, nó có sẵn video hướng dẫn trong trường hợp bạn cần giúp đỡ khi làm việc với phần mềm.

Tạo một cuốn sách ảnh mới từ đầu hoặc lựa chọn mẫu có sẵn và tiến hành chỉnh sửa. Các mẫu được đặt theo những hạng mục khác nhau như Baby & Kids, Baby Birth Announcement, Birthday Greeting Card, Calendar,… Mỗi mẫu bao gồm một số lượng đa dạng các khung ảnh, tuy nhiên bạn cần phải tải chúng riêng lẻ, vì chúng không đi kèm với ứng dụng ngay từ ban đầu.

Thêm ảnh để thiết kế photobook
Thêm ảnh để thiết kế photobook trong 5DFly Photo Design

Tùy theo thiết kế được chọn, một số lượng ảnh nhất định cần được bổ sung để mang lại hiệu ứng tốt nhất. Chương trình tự động phân phối tất cả các hình ảnh và sắp xếp chúng để phù hợp với mẫu bạn đã chọn. Tất nhiên, bạn có thể tùy chỉnh từng khung hình, ví du, có thể cắt hình ảnh, chỉnh độ sáng, độ tương phản, màu sắc, thiết lập giá trị độ trong, loại bỏ mắt đỏ và áp dụng một số hiệu ứng có sẵn. Bạn có thể chỉnh sửa văn bản có sẵn trên mẫu hoặc thêm mới nếu muốn.

Sau khi thiết kế, sách ảnh, lịch có thể lưu dưới định dạng JPG, PDF, AVI hoặc PPT.

Tóm lại, 5DFly Photo Design là ứng dụng tốt với nhiều công cụ để bạn tùy biến cuốn sách ảnh hay cuốn lịch cá nhân của mình. Ngay cả với những người dùng ít kinh nghiệm cũng có thể dễ dàng tìm ra cách để bắt đầu thiết kế với 5DFly Photo Design nhờ giao diện trực quan của nó. Download 5DFly Photo Design để có được những cuốn photobook, cuốn lịch mang đậm dấu ấn cá nhân của bạn.

Yêu cầu hệ thống

 • Bộ vi xử lý: Intel hoặc AMD
 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
 • Dung lượng đĩa cứng: 200 MB
 • Độ phân giải màn hình: 1024×768
 • Card đồ họa: 16 bit

Giới hạn trong phiên bản dùng thử

 • Hình ảnh đầu ra bị chèn hình mờ của hãng
 • Hiện màn hình thông báo

Bích Thủy

3,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành: 5DFly Software
 • Version: 4.1.56.36
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 26,3 MB
 • Lượt xem: 30.905
 • Lượt tải: 30.218
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Các Hình Ảnh Về 5DFly Photo Design 4.1.56.36 Tạo album ảnh, tạo lịch từ ảnh

 5DFly Photo Design 4.1.56.36 Tạo album ảnh, tạo lịch từ ảnh

5DFly Photo Design 4.1.56.36 Tạo album ảnh, tạo lịch từ ảnh (hình minh họa)

Tìm thêm dữ liệu, về 5DFly Photo Design 4.1.56.36 Tạo album ảnh, tạo lịch từ ảnh tại Wikipedia

Bạn có thể xem thông tin chi tiết về 5DFly Photo Design 4.1.56.36 Tạo album ảnh, tạo lịch từ ảnh từ website Wikipedia tiếng Việt.

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #5DFly #Photo #Design #Tạo #album #ảnh #tạo #lịch #từ #ảnh, 5DFly Photo Design 4.1.56.36 Tạo album ảnh, tạo lịch từ ảnh, download.com.vn

Các câu hỏi về 5DFly Photo Design 4.1.56.36 Tạo album ảnh, tạo lịch từ ảnh

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 5DFly Photo Design 4.1.56.36 Tạo album ảnh, tạo lịch từ ảnh hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3

Bài viết 5DFly Photo Design 4.1.56.36 Tạo album ảnh, tạo lịch từ ảnh ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 5DFly Photo Design 4.1.56.36 Tạo album ảnh, tạo lịch từ ảnh Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.

Nếu thấy bài viết 5DFly Photo Design 4.1.56.36 Tạo album ảnh, tạo lịch từ ảnh rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Related Posts

default-image-feature

TẢI BUDULOCK 1.1.2 PHẦN MỀM TẠO CHART THÊU CHỮ THẬP

TẢI BUDULOCK 1.1.2 Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định…

default-image-feature

Tải 500 Font chữ Việt hóa 500 Font chữ Việt hóa cho Photoshop

Muc lục nội dung Tải 500 Font chữ Việt hóa Tính năng chính của bộ Font chữ Việt hóa Link Download chính thức: Liên quan, thay thế…

default-image-feature

Tải MTAX Desktop R10 Phần mềm ký số và nộp tờ khai thuế

Muc lục nội dung Tải MTAX Desktop R10 Video hướng dẫn nộp tờ khai thuế Link Download chính thức: Các link tải khác: Liên quan, thay thế…

default-image-feature

Tải The Logo Creator Phần mềm tạo, thiết kế Logo

Muc lục nội dung Tải The Logo Creator Tính năng chính của The Logo Creator Bộ sưu tập khổng lồ Các tính năng mới của The Logo…

default-image-feature

Tải WebcamMax 8.0.7.8 Hiệu ứng tuyệt đẹp cho Webcam

Muc lục nội dung Tải WebcamMax 8.0.7.8 Các tính năng chính của WebcamMax Hàng ngàn hiệu ứng tuyệt đẹp Ghi hình Webcam ảo Dễ dàng chia sẻ…

default-image-feature

Tải ACDSee Photo Studio Home 2021 Build 24.0.0.1652 Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Muc lục nội dung Tải ACDSee Photo Studio Home 2021 Tính toán đa màu Chỉnh sửa ảnh Dễ dàng quản lý tài sản kỹ thuật số Tính…