[taimienphi] Download K Lite Codec Pack Link Google Drive Miễn Phí Full Crack 2022

Phần mềm K Lite Codec Pack Full hỗ trợ xem phim, nghe nhạc Mp3 chất lượng tốt trên máy tính, sử dụng K Lite Codec Pack Full, bạn cũng hoàn toàn có thể mở nhiều định dạng video phổ biến cũng như những file mà nhiều phần mềm xem phim khác không thể mở được.

Download K Lite Codec Pack mới nhất 2022

[taimienphi] Download K Lite Codec Pack Link Google Drive Miễn Phí Full Crack 2022 1

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Hướng dẫn Tải và cài đặt K Lite Codec Pack Full Crack 

K Lite Codec Pack Full 16.1.2(Bản chuẩn cuối) – 13/04/2021  – Link GoogleDrive

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

K Lite Codec Pack Full 16.1.1 Beta– 31/03/2021- Link GoogleDrive

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

K Lite Codec Pack Full 16.1.0– 28/03/2021 – Link GoogleDrive

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

K Lite Codec Pack Full 16.0.9 Beta– 20/03/2021 – Link GoogleDrive

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

1. Giới thiệu K Lite Codec Pack Full.

K Lite Codec Pack Full mang đến cho người tiêu dùng máy tính một giải pháp tối ưu cho việc xem phim nghe nhạc, hỗ trợ hầu hết những định dạng phổ biến hiện nay bằng bằng bộ sưu tập codec phong phú. Phần mềm này còn được cho phép bạn tinh chỉnh chất lượng của video và âm nhạc khi thưởng thức, tạo một danh sách nhạc và video để thoải mái thưởng thức. Đặc biệt, ứng dụng này còn được thiết kế với giao diện trực quan dễ sử dụng, luôn được update những phiên bản codec mới nhất.

download klite codec

tải về K Lite Codec Pack Full phần mềm hỗ trợ xem phim, nghe nhạc trên máy tính

K Lite Codec Pack Full được biết là một trong những phần mềm hỗ trợ xem video, nghe nhạc gồm có nhiều định dạng nhất từ trước tới nay. Không cần tới sự hỗ trợ của những Plugin phức tạp, K Lite Codec Pack Full còn được cho phép người tiêu dùng tùy chỉnh chất lượng của từng video, bản nhạc mà mình đang thưởng thức.

không chỉ có giúp bạn thưởng thức những bản nhạc, video độc đáo và hấp dẫn, K Lite Codec Pack Full còn là giải pháp tuyệt vời giành cho bạn trong những trường hợp gặp phải những video ở những định dạng mà máy tính vẫn chưa hỗ trợ đọc. Công cụ hoàn toàn có thể được cho phép bạn chơi đến 99 % những định dạng video từ Internet, lưu video vào máy tính cá nhân của tôi và thiết lập cho nó chạy.

Tính năng mới của K Lite Codec Pack Full phiên bản 16.1.2:

– update MPC-HC lên phiên bản 1.8.6.8
– Bộ lọc LAV được update lên phiên bản 0.74.1-18-g13d0c
– Đã update Codec Tweak Tool lên phiên bản 6.4.0

Có thể bạn quan tâm  Tải Biên bản bàn giao công việc trước khi nghỉ việc mới nhất 2022

 

Nhờ K Lite Codec Pack Full bạn cũng hoàn toàn có thể thưởng thức những bản nhạc và những bộ phim truyền hình hay trên nhiều định dạng mà máy tính của bạn cũng hoàn toàn có thể còn không cần seting Flash OCX Plugin. Hơn thế nữa, K Lite Codec Pack Full hỗ trợ cho người tiêu dùng nghe những bản nhạc với những định dạng không giống nhau.

K Lite Codec Pack Full được thiết kế với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người tiêu dùng. Công cụ hỗ trợ được cho phép bạn kéo thả những file truyền thông vào giao diện chương trình để phát. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể nghe nhạc trực tuyến bằng phương pháp cung ứng đường dẫn URL cho công cụ. Thật tuyệt vời phải nào và bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể sử dụng được.

K Lite Codec Pack Full thiết kế với dung lượng khá nhỏ và đơn giản trong việc seting, tương thích hoạt động trên những hệ điều hành Windows XP/2003/Vista/7/8 của Windows. K Lite Codec Pack Full là phiên bản đầy đủ nhất của K-Lite Codec Pack rất nhỏ gọn và cung ứng nhiều codec hơn, hỗ trợ xem nhiều định dạng. Phiên bản này thích hợp cho người tiêu dùng có kinh nghiệm sử dụng máy tính.

K Lite Codec Pack Full hỗ trợ những định dạng vide MP4, MOV, FLV… với chất lượng video ổn định nhất. Ngoài ra người tiêu dùng hoàn toàn có thể tinh chỉnh thay đổi chất lượng độ sáng tối của video, thay đổi âm thanh của video tạo danh sách phát video một cách dễ dàng và nhanh gọn.

K Lite Codec Pack Full có khả năng chơi nhạc, xem phim, xem bóng đá trực tuyến trực tuyến,với chất lượng hình ảnh Video HD, phát nhạc với âm thanh chất lượng tốt nhất. ưu thế tuyệt vời nhất của K Lite Codec Pack Full là hỗ trợ mọi định dạng code không giống nhau hiện nay không cần cài thêm Flugin nào khác.

2. Tính năng chính của K Lite Codec Pack Full.

– Thưởng thức những file nhạc, xem phim trên nhiều định dạng mà máy tính của bạn cũng hoàn toàn có thể còn không cần seting Flash OCX Plugin.
– được cho phép bạn chơi nhạc trên nhiều những định dạng video từ Internet, lưu video vào máy tính cá nhân của tôi và thiết lập cho nó chạy.
– Hỗ trợ cho người tiêu dùng nghe những bản nhạc với những định dạng không giống nhau.
– Thiết kế với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người tiêu dùng và không cần seting mà vẫn sử dụng được.
– Tương thích hoạt động trên những hệ điều hành Windows XP/2003/Vista/7/8 của Windows.

Có thể bạn quan tâm  HƯỚNG DẪN CÁCH HACK FF BẮN HEADSHOT 90% TRÊN free fire ob29

 

Mẹoseting K Lite Codec Pack Full

Bước 1:  Chạy file Setup. Sẽ có một cửa sổ hiện ra thông báo về bạn đang cài K-Lite Codec Pack. Bạn nhấn Next để sang bước tiếp theo

huong dan cai K lite Codec Pack

Bước 2: Sau khi nhấn Next. Một cửa sổ hiện ra, yêu cầu người chơi lựa chọn cơ chế seting.

bạn cũng hoàn toàn có thể seting 3  cơ chế là Simple modeNormal modeAdvenced mode.

Simple mode là cơ chế seting nhanh gọn toàn bộ những bước được đơn giản hóa và bỏ qua bước lựa chọn khu vực seting và tùy chỉnh tính năng.

Normal mode là cơ chế seting yêu cầu người tiêu dùng phải tiến hành đầy đủ những bước của một quy trình seting.

Advenced mode là cơ chế seting đòi hỏi người tiêu dùng phải tự tay thiết lập cũng như tùy chỉnh thông số của những đoạn codec video và audio để cài vào máy tính

Nếu như bạn là người không tồn tại nhiều kinh nghiệm thì hãy chọn Normal mode hoặc Simple Mode.

cach cai k-lite codec pack

Sau khi chọn cơ chế và nhấn Next, hệ thống sẽ tự động chuyển sang bảng Select Compoments. Bảng này sẽ yêu cầu người tiêu dùng lựa chọn những những thông số hình ảnh và âm thanh. bạn cũng hoàn toàn có thể chọn một số thiết lập sẵn, hoặc nếu không thì chỉnh bằng tay.

cai k-lite codec pack tren may tinh

Khi đã thiêt lập xong, bạn nhấn Next để sang phần tùy chỉnh tiếp theo.

Bước 3: Sau khi nhấn Next, sẽ hiện ra một bản tùy chỉnh khác. Phần tùy chỉnh này sẽ yêu cầu người tiêu dùng thiết lập cơ chế khởi động cho KLite Codec Pack ví dụ như khởi động cùng Windows, tạo Shortcut, tùy chỉnh setting…Sau khi tùy chỉnh xong, bạn nhấn Next để sang cửa sổ mới.

cai k-lite codec pack tren WIn 7

Cửa sổ này sẽ yêu cầu người tiêu dùng tích hợp KLite Codec Pack với chương trình nghe nhạc và xem video nào. Ở đây có 2 chương trình là Windows truyền thông Player và phiên bản Windows truyền thông Player Basic. Sau khi chọn chương trình mà KLite Codec Pack hỗ trợ bạn nhấn nút Next để sang bước tiếp theo.

cai k-lite codec pack tren Win Xp

Bước 4: Sau khi hoàn thành quy trình chọn chương trình mà KLite Codec Pack hỗ trợ, Hệ thống sẽ chuyển bạn sang một cửa sổ mới.  Tại cửa sổ này người tiêu dùng sẽ phải lựa chọn những định dạng video và audio hỗ trợ.

bạn cũng hoàn toàn có thể nhấn vào ô Sellect all Video và Sellect All Audio, để thiết lập hỗ trợ toàn bộ những định dạng. Còn nếu không muốn hoàn toàn có thể tự chọn từng định dạng một. Sau khi hoàn tất quy trình này.Bạn nhấn vào nút Next để chuyển sang quy trình seting.

Có thể bạn quan tâm  Cách tải game Spore trên điện thoại/Android và máy tính/PC miễn phí 2022

 

cài k-lite codec pack cho WMP 12

Bước 5: Sau khi nhấn “Next”, Hệ thống sẽ hiện ra cửa sổ hỏi người tiêu dùng xem có muốn tiếp tục seting K-Lite Codec Pack không. Nếu bạn đồng ý nhấn nút Install để seting.

cach cai k-lite codec pack don gian

Sau khi nhấn Install, hệ thống sẽ tự động  giải nén công cụ K-Lite Codec Pack và seting trong máy tính của người tiêu dùng.

huong dan cai phan mem k-lite codec pack

Bước 6: Sau khi quy trình seting hoàn tất, KLite Codec Pack sẽ thông báo cho bạn bằng một của sổ mới. Để hoàn thành quy trình seting, bạn nhấn nút Finish.

cai phan mem k-lite codec pack

4. Phần mềm cùng công dụng.

Nhắc tới phần mềm nghe nhạc, xem phim hiện nay, đa phần người tiêu dùng sẽ nhắc tới những chương trình như VLC hay KMP … Với VLC thì đã quá quen thuộc với người tiêu dùng, không chỉ có xem video, nghe mp3 chất lượng tốt, mà công cụ VLC còn hỗ trợ tích hợp với Sopcast để mạng lại những trận bóng đá đỉnh cao tới hàng triệu người trên khắp toàn cầu.

không tồn tại được tính năng đó như VLC nhưng KMP cũng đều có những thế mạnh riêng của tôi. người tiêu dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể xem nhiều video cùng lúc bằng phần mềm KMP với chất lượng video không phải bàn cãi. Tuy nhiên, với hầu hết người tiêu dùng thường xuyên xem những định dạng video MP4 thì K Lite Codec Pack Full lại là phần mềm hay được sử dụng nhất.

K Lite Codec Pack full đọc được hầu hết những định dạng âm thanh và hình ảnh hiệu nay nhu FLV video, định dạng video, âm thanh phổ biến trên Internet. Bạn cũng hoàn toàn có thể tải nhiều phần mềm hỗ trợ Codec, xem video, nghe nhạc khác trên Taimienphi.vn như Win7codecs hay XviD Video Codec và nhiều phần mềm khác

Từ khóa tìm kiếm:

k lite
k lite codec
klite
k lite codec pack full
k lite codec pack
k-lite codec pack
k codec
download k lite codec
k lite code
klite codec
codec pack
k-lite codec pack full
klite codec pack
k lite codec pack full free download
k codec full
k-lite codec full
k-lite
k_lite_codec_pack
k lite codec full
vlc vs k-lite codec pack
k-lite codec
download k-lite codec pack
zalo lite
codec full
k lite codec pack download
codec video không được hỗ trợ
k lite codec 2021
wmp codec
k lite codec pack full windows 7
klyte
klitecodec
k lite codecs pack
download k-lite codec
klite code
download k lite codec pack full windows 7
k-lite code
lite codec pack full
l-lite
k – lite codec pack
k lite code pack
k lit
k lite codec for xp
tải zalo lite
codec klite
kazaa lite
litecode
k-lite_codec
download k lite code
codec pack full download
tải k lite codec pack

Nguồn: [taimienphi] Download K Lite Codec Pack Link Google Drive Miễn Phí Full Crack 2022

Related Posts

default-image-feature

[Download] Tải C Free Full Crack – Lập trình C/C++ cho Windows 2022

C Free là nền tảng hỗ trợ cho việc lập trình với ngôn ngữ C, cho phép bạn viết code nhanh chóng và dễ dàng hơn thông…

default-image-feature

[taimienphi] Download NetBean IDE mới nhất google drive 2022

NetBean IDE là IDE dành cho lập trình java hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành khác nhau, tạo ra các ứng dụng dành cho web, doanh…

default-image-feature

[Download] Tải phần mềm USB HDD Boot 2.7 & 2.6 Full mới nhất 2022

Bên cạnh những công cụ nổi tiếng như Rufus thì Usb HDD boot cũng là phần mềm tạo tạo khả năng boot cho usb, ổ cứng di…

default-image-feature

[Download] Tải Adobe Audition Miễn Phí Full Crack 2022

  Adobe Audition là công cụ thay đổi giọng nói thu âm trên máy tính đồng thời cũng mang đến các chức năng xử lý âm thanh chuyên nghiệp,…

default-image-feature

Tải Alien Shooter 2 Link Google Drive Full Crack 2022

Alien Shooter 2 là phần tiếp theo của tựa trò chơi diệt quái nổi tiếng Alien Shooter – một trò chơi có sự phối kết hợp giữa…

default-image-feature

[Download] Tải và cài đặt Adobe Photoshop CC 2020 Portable Miễn Phí

Adobe Photoshop CC 2020 Portable là phiên bản di động của phần mềm Photoshop CC 2020, một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh mới nhất trong bộ phần mềm…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *